Các m cho e hỏi bầu 24t xét nghiệm tiểu đườg bthường vậy ở tuần 37 thì có thể bị tiêu đuog thai kỳ k

Các mom cho e hỏi ở tuần 24 e đã xét nghiệm tiểu đường thai kỳ bình thường mà bây giờ em đã bầu 37 tuần rồi mà em cứ thấy kiến bu ở quần lót và giấy nước tiểu liệu có khi nào tiểu đường thai kỳ ở tháng cuối không ạ

5 Các câu trả lời

cũng có thể nhé mom. mình 2 tháng cuối khám ở Từ Dũ thì lần nào cũng lấy nước tiểu đế test, có mấy lần lấy máu test nữa

có thể lắm mom ạ. e nghĩ mom nên đi khám cho ytam mom ạ

Đi test tiểu đường cho rõ m ơi

Nếu có dấu hiệu thì khám ngay

.