Xét nghiệm tiểu đường thai kỳ

Xét nghiệm tiểu đường thai kỳ ở tuần bn, và phải chú ý những gì vậy các mom. M cảm ơn

17 Các câu trả lời

Tốt nhất là mom làm xn từ tuần 23 tới tuần 28. Mom ăn bữa cuối cùng là 10h tối hôm trước. Nhịn thông tới sáng hôm sau. Và tới bệnh viện trước 7h30 để lấy máu và tiến hành làm các xét nghiệm. Đi thì mang theo hộp sữa hoặc vài cái bánh để bsi cho uống đường xong và có lệnh của bsi sẽ ăn để đỡ đói nhé. Mom nhớ làm theo lời của mình. Bsi dặn mình như vậy đó

1y ago

Cảm ơn mom nhiều nhé, m sẽ chú ý

Tu tuần 24 đến tuần 28 của thai kì là minh cần xét nghiệm đường mom nhé tu 10 gio tối hôm trước đến sáng hôm sau là nhịn ko ăn gi , uống nước lọc được để làm xét nghiệm và lấy máu 3 lần sau 3 tiếng là có kết quả

từ tuần 24-28 mom à. Nhịn tối thiểu 12 tiếng mom nhé ( từ tối hôm trước đến sáng hôm sau đi xét nghiệm).

1y ago

Cảm ơn mom nhé

Xn ở tuần 24-28 , sau 22h mom nhịn đói đến bvien để lây máu xét nghiệm. Làm xong xn mới được ăn nè

24_28 tuần trc ngày đi làm xn nhịn ăn sáng từ 8h tối hôm trước là đc

xét nghiệm từ 24-28w, sau 10h tối k ăn gì để hsau đi xét nghiệm m nhé

từ tuần 24-28 là mom có thể làm xét nghiệm này rồi.

Tuần 24-28 Mom, nên nhịn đói để XN Mom nha

24w -28w, mom chỉ cần nhịn ăn sáng thôi

Như nào thì cần xn tiểu đường vậy các mom?

1y ago

Mình bị tiểu đường thai kỳ nè,