chuẩn bị dồ đi sinh

Các mom cho e hỏi đi sinh mình cần những cái gì ạ lên mạng xem trọn gói đi sinh mà thấy nhiều quá mua về sợ dùng k đến lại phí

11 Các câu trả lời

Giấy tờ và vật dụng cần thiết Giấy tờ tuỳ thân: Photo sẵn mỗi loại giấy tờ ra 2 bản để nếu cần thì dùng Sổ hộ khẩu (hoặc sổ tạm trú) Chứng minh nhân dân Sổ bảo hiểm y tế (nếu có) Sổ kết quả khám thai định kỳ Tiền mặt hoặc thẻ tín dụng Máy ảnh Điện thoại 1. Danh sách đồ đi sanh cho mẹ Quần áo xuất viện: 1 bộ Tất: 3 đôi Băng vệ sinh Mama: 1 bịch Bỉm người lớn: 6 cái Quần lót giấy: 2 túi (10 cái) Áo ngực cho bú: 2 cái Miếng lót thấm sữa: 1 bịch Máy hút sữa Vật dụng cá nhân: Khăn mặt, bàn chải, kem đánh răng, kẹp tóc… 2. Danh sách đồ đi sanh cho bé Miếng lót sơ sinh: 40 miếng Quần bỉm: 5 cái (dán sẵn miếng lót sơ sinh) Áo dài tay: 4 – 5 bộ Khăn sữa: 20 cái Khăn quấn bé: 2 cái Miếng lót cho bé: 1 túi Khăn xô tắm: 3 cái Mũ: 3 cái Bao tay chân: 3 bộ Khăn giấy ướt cho bé sơ sinh: 1 bịch Các loại dầu cho bé sơ sinh mà mẹ muốn dùng Lưu ý khi sắp xếp đồ đi sanh – Nên xếp đồ vải như quần áo, quần bỉm, khăn.. dọc gáy lên trên để tiện rút ra khi sử dụng. – Những đồ nên cho vào túi riêng có thể ghi chữ bên ngoài luôn để người nhà tiện lấy Đồ của mẹ: bỉm, băng vệ sinh, quần lót giấy, tất… Những đồ nhỏ dễ thất lạc: bao tay chân, mũ, dầu … Đồ y tế: bông, rơ lưỡi, muối sinh lý, dầu…

4y ago

Mình đi sinh cũng mang gần giống vậy thấy ok lắm. Riêng cái máy hút sữa m có thể mua loại vừa tiền thôi,k cần phải máy triệu đâu.để giành tiền đó mua bỉm cho con.mình đang dùng máy hút điện đôi realbubee giá có 350k thôi(có loại 600k nữa đó m)dùng ok lắm vừa hút vừa massage, k đau ti mà cũng k ồn.mình mua ở zalo m này. M cần vào tham khảo thử xem 0793121183

Chủ yếu là mấy cái áo, tã chéo, giây bản, bao tay bao chân, sữa cho con khi chưa co sưa mẹ, khăn xô tắm mấy cái, ủm ng loại mỏng, thảm cho bé nằm ( dùng chieu dieu hoa hoặc thảm cao su í cho đo nóng bé ) Quân áo mẹ khi ra viện, quần giấy, vải màn đong vs quàn giay de quan sát xem ra huyet ko, bỉm mama dong cung nua cho sach Ngoai ra mang muoi sinh lý, do dùng cá nhan, son, tỏi..

4y ago

Nhớ là xếp 1 túi riêng de khi con đe xong là co cái mặc. Và mẹ co cái đóng luôn

Ra cửa hàng có nguyên list cho mom chọn. Những gì cần thiết thì k cần mua. Mom ơi vào link like giúp mình nhé 😘 https://community.theasianparent.com/q/Đến_hẹn_lại_lên_các_mom_ơi_hãy_thể_hiện_tinh_thần_của_cộng_/2275457?d=android&ct=q&share=true

Mom lọc bớt, tiệm bán đồ sơ sinh ở mình ng ta cũng góp í tư vấn giúp mình nên mình cũng đỡ nhứt đầu vụ này.hj Mom ơi ghé link 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1 like vs nha 😘

M coi YouTube của diễn viên Thanh Thúy nhé. Quần áo bé M không cần mua nhiều đâu vì bé mau lớn lắm. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều. https://community.theasianparent.com/booth/887637?d=android&ct=b&share=true

M xem tìm hiểu và lọc bớt ra https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Mang đồ cần thiết thôi mom. https://community.theasianparent.com/booth/887674?d=ios&ct=b&share=true Like giúp mk nhé, mk cảm ơn nhiều

Vậy thì lọc bớt đi m

Tham khao ne

tra gg mom