Cho mình xin ý kiến. Có nên mua combo trọn bộ đi sinh cho bé trên mạng hay mua ở ngoài hả các mom

14 Các câu trả lời

tùy nhu cầu à mom. theo mình thì sẽ mua có tùy chọn sẽ tiện hơn. có những thứ trong combo mình không thích hoặc đã có rồi 😊

theo mình thì ko nên mua m ạ vì có những combo bao gồm cả những thứ ko cần dùng đến m ạ

mua về nhà thì dc nha m, đi sinh k cần như v đâu, nên tự mua, mua combo k dùng hết

mua ở ngoài đi mom, mua trên mạng chất liệu k tốt đâu

có thể thì mua ngoài, lựa chọn đc chất liệu m ạ

k nên đâu mom, có nhiều thứ k xài đến đâu mom

ra shop mua chọn những thứ cần thiết thôi m

ra shop chọn nhe m,mua trên mạng ko tốt đâu

mua lẻ hơn mom vì có cái ko dùng đến

k lên nha m vì có nhiều thứ k dùng đc