Tã sơ sinh !!

Các mom ơi, chuyện là chồng mình vừa mua 2 gói tã sơ sinh Huggies Newborn dưới 5kg - mỗi gói 60 miếng. Mình sắp sinh thôi, không biết bé trong tháng có dùng hết được không ? Mình sợ dùng không hết lại phí vì đã có ý định chỉ đóng bỉm vào ban đêm thôi à !😓

10 Các câu trả lời

mỗi ngày dùng khoảng 6-10 miếng, cứ thế mà tính m nhé, chỉ dùng tã ban đêm thì ngày m sẽ chỉ ăn với giặt tã bẩn là hết ngày, ko có cả thời gian cho con bú luôn nhé

nhiêu đó k đủ đâu mom.. khoảng tg đầu mom k mang cả ngày thì k có tg giặt đồ đạc kịp đâu ạ, kể cả lo cho con bú ngủ, ban ngày tè ướt bé khó ngủ lắm mom

m nghĩ thử xem bé sd 6-8 miếng 1 ngày á, mọi thứ nhanh như 1 tia chớp...k cản đc đâu, bé lớn thì phân cử dễ, chớ bé nhỏ thì khó à

mọi thứ sẽ ko như cta nghĩ đâu mom ạ. Ko phải lúc nào cũng dọn dẹp dc đâu. Bé cứ rẹt rẹt xè xè 1 cách liên tục luôn đó nha

ko biết bé các m khác thế nào chứ bé nhà mình phải dùng đến 5 bjch í

cứ để mà dùng, bé tè ị nhiều tốn lắm mom ơi

trong tháng sai nhiều lắm mom 😂😂

được m.để dùng nhé

dc m nhé....

k