Góc lo lắng

Các mom cho e hỏi với ạ , e mang bầu được 27w rồi , hôm qua e có ăn thịt chó và đến tối thì thấy có biểu hiện lạ , người lả đi , chân tay không còn sức , buồn nôn khó chịu . Có mom nào đã từng bị như vậy không ạ .

1 Trả lời

Chó thường ngta đi trộm về mà giết cho mình ăn . Chó ghẻ lỡ hay bệnh gì cũng không biết . Chó nhà ngta tiêm chủng còn đỡ nhưng đa số là không . Nên nguy cơ nhiễm các bệnh từ thịt chó rất cao . Đáng lẽ không nên ăn . Bạn nên đi khám thử . Đó là góp ý của mình