Các mom cho e hỏi e bầu 5 tuần mà mấy hôm nay người cứ khó chịu bị sót ruột bụng đói nhung lại chả m

Muôn ăn ma lại cứ bị buồn nôn . K biết có làm sao k ah

6 Các câu trả lời

Bị nghén đó m ak Nghén m chia nhỏ bữa ăn ra ăn hoa quả uống nc cam ,ngậm ômai với ngũ cốc bầu nhe trước mình nghén uống thấy đỡ lắm mà ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tv bé khỏe mạnh mình mới sieu âm con 38w 3,6kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón nhiều mum mách mua của b này ạ

chac nghén ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

nghén á mom . Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom 0989688394 . minh uống dinh dưỡng bầu chỗ c này đỡ nghén uống cả thai ki tv sịnh bé 3.9 kg

chia nhỏ bữa ăn mua nc yến sữa uỗng nửa buổi

Bị nghén ak mom

4y ago

Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

ttt