bầu 3 tháng có ăn được thịt chó không

Chị e ơi. Bầu có nên ăn thịt chó không ạ? Lúc trước đây thì e rất thích ăn chó nhưng mà sao này thì e bỏ ăn thịt chó rất lâu. Tự nhiên giờ e lại muốn ăn chó nấu cơm mẻ. Mà lên google thì bảo dễ gây bệnh tật này kia. E nghỉ kiêng theo google chắc e k ăn đc gì luôn. Mà e cũng rất hoang mang. Mấy chị cho e ý kiến đi ạ.

19 Các câu trả lời

Ăn dc bác ơi . Chó nhiều đạm , tốt cho con. Bà chị dâu e hồi bầu tuần ăn 2 bữa , lúc đẻ con ra dc 4kg2 mà nhóc siêu thông minh luôn, ck chị ý cug là bs nên e nghĩ ok. Còn e cug đag bầu nhug k ăn thịt chó lâu lắm rồi nên jo bầu cug k đụng, nhiều lúc cugc nghĩ hay là thử ăn lại cho con đủ chất nhưng cug ngại k muốn ăn lại

em nghĩ chó có nhiều bệnh lắm.. sán chó là chủ yếu.. mom đừng ăn thịt chó vừa ảnh hưởng mình . ảnh hưởng con.. cũng tội tội tụi nó nữa :((

Chó bán thịt thường không phải chó tiêm ngừa . Ăn vô có gì thì không ai dám đảm bảo mom ạ . Mà dù lành cũng không nên ăn ☹️

Ăn ít đc bạn ạ, vì thịt chó khá nóng và nhiều đạm quá, k tốt cho thời kì đầu mang thai

Ăn đc mom à. Nhưng ăn ít thôi k tiểu đường thai kì . Thịt chó nhìu đạm lắm

Ăn được mà m. Mình bầu thỉnh thoảng cũng ăm 1 bữa. Ks đâu

bụng yếu thì k nên ăn. thịt chó nhiều đạm rất mát

Đc ,nhung it thôi, mình cũng ăn nè

Thèm thì ăn cho đỡ thèm mom ạ

Mình lúc bầu không ăn