con hay vặn mình ngủ không sâu giấc

Con mình hay vặn mìn ngủ không sâu giấc Ai có cách nào chỉ mình với ạ

9 Các câu trả lời

Con còn nhỏ vặn mình là cách bé làm quen cơ thể ấy mom. Mom nghiên cứu lịch sinh hoạt cho con. Để ăn ngủ đúng giờ thì đỡ quấy hơn. Bổ sung j cũng phải hỏi bs mom nhé

Quấn chủn thử xem mom. Vào link sau và like giúp mình nhe mom. Thanks. https://community.theasianparent.com/booth/790222?d=android&ct=b&share=true

Bổ sung vitamin D3 và quấn chũn cho con ngủ ngon nha, y như trong bụng mẹ á

M bổ sung vitamin d. Khi con ngủ đắp nặng bụng cho bé đỡ giật mình m

Bổ sung vtm d3 cho bé từ từ nó hết à m

Quấn bé cho bé đỡ giật mình

Qua 3 tháng là hết mom

Qt