.

Các mom cho e hỏi tí ạ. E sinh đc 5 hôm ,cho bé nhà e ti đến hôm thứ 5 , e bị nứt đầu ti, k thể cho bé ti được, e dùng máy vắt sữa bơm cầm tay, đến ngày thứ 15 kể từ lúc e sinh thì e bị mất sữa, làm đủ cách vẫn k ra, các mom cho e hỏi tại sao lại như vậy ạ

2 Các câu trả lời

có thể mẹ hút ko đúng cách... mẹ đã mua đúng đầu phễu của máy hút cỡ ngực của mẹ chứ? với nói thật, nếu ko có kinh nghiệm thì cầm tay dễ bị hút sữa sai cách lắm. mẹ thử mua máy điện đi

3y ago

-bây giờ e được tháng rồi, sữa k ra nữa, mất hoàn toàn rồi mom ạ