các mom có kinh nghiệm cho e hỏi vs ạ

e vừa sinh mổ được 5 hôm sữa về hôm thứ 4 núm bị thụt nên bé ko ti được e có hút ra mà vẫn căn tức thì phải làm sao ạ

15 Các câu trả lời

Tháng đầu cương cứng sinh lý nên lúc nào cũng có cảm giác căng cứng. Bạn đừng để trong ngực có cục cục tắc lại là dc. Ra tháng từ từ cảm giác căng cứng sẽ hết. Có khi thèm dc nghe vú căng còn ko dc ấy

bữa mình sinh cũng bị căng vậy.bác kia có chỉ cho mình là lấy cục men nấu rượu dã ra trộn với rượu hoặc nước cũng được bôi vào xung quanh bầu vũ trừ núm vũ ra.ủ vậy xong rửa sạch là được

E cũng mới sanh bị nè hành sốt luôn m lấy chai nước ấm càng ấm càng tốt lăn đi ạ đợi mềm ra mình hút sạch ra ngoài là được ạ

mom ráng víu đầu ti ra r cho con ti vài lần ròi ti sẽ k hụt nữa ạ ... em cx ti thụt e cx lm cách đó h con ti đc r ạ

M tìm mua núm trợ ti nhé thì bé có thể bú đc. Không nên để ngực căng tức dễ bị tắc sữa, đau vs thốn lắm

bạn phải hút sạch cho thông hết các tia sữa phía trong thì đở căn tức.chườm nóng và ms cũng đở đâu á.

hút đến khi ngực hết căng tức nhé mom. chườm ấm và massage trước khi hút

mua máy hút về thông ráng cho bé ti ra núm sẽ hết thụt lúc trc em cũng bị

lấy 2 ngón tay kẹp lại cho nhô ra, giữ nguyên cho bé ti. Mình cũng bị

khó quá thì kiếm spa chăm sóc mẹ. massage thông tia sữa á mom