trẻ bú

Các mom cho e hỏi... Tre 3th thì 1ngay bú bao nhiêu lần la tốt và buổi tối co cần bú không ạ?

23 Các câu trả lời

Bé nhà mjnh luc 3 thag thì ban ngày bú 4-5 lần, ban đêm thì 2 lần mom ak tùy theo nhu cầu từng bé, vì không bé nào giống bé nào

1 ngày bú khoảng 7 hoặc 8 lần á m tối thì tùy bé có bé tự cai đêm bé thì bú đêm á m mình theo nhu cầu của con th

Các mom cho e hỏi ứng dụng này có thể đổi qua tiếng việt đc k ạk, e mới dùng nên chưa bít j!!!

Bú khoảng 3 tiếng/ lần. Ngày bú khoảng 1 lít sữa là đủ cho nhu cầu của bê

Mình thì lúc nào con đói thì cho con bú. Theo con chứ sao theo ý mình đc

Mình thì 3 tiếng bú lần còn đêm thì khi nào con thức mới cho con bú

Mình thì cho con bú theo nhu cầu của con thôi

Bé ăn khi đói m. Đêm cũng phải cho con ăn m

Lượng ti bình của con mình nó dập diều

Mình cho bé bú theo nhu cầu của bé á m

4y ago

Oh cũng giống bé mình ma tối mắt nhắm ngu tay chân múa tùm lum ma cho bú thi không bú