Tre bieng bú

Be em gan 4tháng nặng 6kg. Gan cả thang nay lam bieng bú 1lan bu dc 80ml thoi ma 3tieng moi bú 1lan. Moi lan bú la khóc dẫy sụa dữ lắm. Co mom nao chi minh cach cho bé an ngoan hon hk. Rm cam on a#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

19 Các câu trả lời

bé bú mẹ hoàn toàn k mom..mom kiểm tra miệng bé xem sao ạ.. nếu k có j thì theo cho bé bú theo nhu cầu k sao đâu ạ

Bé mình 5 tháng cũng vậy tự nhiên cả 10 ngày nay lười bú

Mom kiểm tra miệng bé hoặc là tới giai đoạn biếng sinh lý á mom

M ktra xem miệng bé có sao k như lưỡi nhiều tưa, mọc răng nanh...

mom kiểm xem bé bị bã sữa ở lưỡi hay trong có bị nấm k

ktra miệng bé rơ lưỡi thw xuyên mom thử giãn cử bú xem s

kiểm tra miệng con, núm ti xem có bất thường ko m

xem bé có bị tưa lưỡi k m

bé đã đỡ hơn chưa mom

bé bú mẹ à mom hay sct?