Bé sơ sinh

Bé bị nổi hột màu đỏ li ti trên mặt là bé bị j v m

15 Các câu trả lời

chắc bị nổi mụn hay sảy do nóng quá thôi mom. mẹ ăn đồ mát, tránh đồ cay nóng, cho con mặc thoáng mát là dần nó hết nha mom

có thể bé bị mụn sữa, mỗi lần bú m bệ sinh mặt sạch cho bé. cũng có thể là rôm sảy. nếu được m add thêm hình.

bé nóng quá í m m tắm cho bé bằng lá chè hoặc mướp đắng nhé đừng ủ quấn bé nhiều quá

nếu có hình ảnh thì sẽ dễ hơn mom nhưng thời tiết nóng thì có thể con bị nổi rôm sảy.

có thể là do nóng quá đó m. m tắm nước lá chè, lá khế, là khổ qua cho con nè.

mom nấu nước chè xanh tắm cho bé

m gửi ảnh lên moi nguoi tv cho m ne

có thể là mụn sữa , do nóng

có thể là bị nôi mun sua

nóng bé quá đó mom..