Nhìn hình ảnh thai nhi 4 tháng tuổi là chắc chắn trai gái chưa cm

Các mom cho e hỏi thai 4 tháng là xác định được giới tính chuẩn chưa ak. Lần siêu am trước bs nói con trai mà nay 4 tháng khám thai siêu âm 4D thì bác nói con gái @@ sao đổi xoành xoạch v e cũng k hiểu nữa. K beiets giờ đã chuẩn con gái chưa :))) Có ai siêu âm bị nhầm gt con như e k ạ

6 Các câu trả lời

Theo sự phát triển của thai nhi 4 tháng tuổi thì 4 tháng là từ tuần 14 tới 17, đoạn này gt của con khi nhìn qua siêu âm đúng cỡ 85% trở lên. Của mom đổi gt con sau 2 lần siêu âm là do có khi con nằm tư thế k phù hợp hoặc lấy tay che là khỏi thấy đó mom, càng về sau càng dễ quan sát

có nhiều trường hợp bị nhầm đấy m, do trình độ bs, tư thế bé nằm thôi. Nếu trình độ bs ổn thì 4th là chính xác giới tính rồi đấy

4 tháng là cũng chính xác r nè nhưng đợi thêm vài tuần nữa đi khám lại xem sao nè

Nếu bác sĩ giỏi là biết oy Mom. Mình 14w là biết chính xác oy

22w siêu âm 4D chắc hơn m..😆

thường là rõ rồi đó m