39w

thai 39 tuần.dạo này mình hay bị ra huyết trắng nhiều.sáng nay mịn đi tiểu có ra một ít dịch nhầy màu hơi xanh xanh.ko biết là huyết trắng hay là hung nút nhầy.gì mình thấy nút nhầy của các mom là màu nâu hoặc đỏ.có mom nào giống mình chia sẻ giúp mình vs

13 Các câu trả lời

Dấu hiệu sắp sinh thôi mom. Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh trắng đen, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/977769?d=android&ct=b&share=true

Đấy là dấu hiệu của sắp sinh mom ạ, k lo đâu khi nào ra huyết hồng và đau bụng thì đi đẻ thôi

Cần có cơn đau bụng mới sinh đc

màu xanh chắc bị viêm rồi m..

sắp tới ngày sinh rồi

sắp sinh rồi đó m

Săp sinh rồi bạn

chuc m sức khỏe

Sắp sanh r đó m

Sắp sinh r mom