lo sợ

Các mom cho e hỏi thai 35w 2 ngày thì siêu âm bé 3kg150 mà h em cũng 36w 4 ngày mà thời gian này e cứ bị đau bụng dưới kèm theo những cơn gò cứng bụng có làm sau ko ạ

12 Các câu trả lời

Đừng lo lắng quá đó chỉ là cơn đau đẻ giả thôi m.lúc gần sinh sẽ có hiện tượng đau râm rỉ như đau bụng kinh bé sẽ gò nhiều chắc m cbi sinh r đấy ạ

Gò mà không đau chút lát hết thì không sao mom, còn đau bụng thì không bt thế nào có lẽ mom nên đi bs, mà e bé vượt chuẩn quá rồi hén mom

Gần sanh sẽ có những cơn gò giả đó mom. Xuất hiện gò giả thì 2 _ 3 tuần nữa là gò thiệt và sanh rồi á

Cơn gò giả thôi mom, lúc nào mà mom thấy đau từng cơn, khoảng 10' 3cơn á thì nhập viện nhé

Đau bụng nhìu thì bạn nên đi khám nha

Đi khám để biết rõ nè M

Đau nhiều thì khám nha m

Đi kiểm tra lại nè

Ko sao đâu mom

Đi khám nha mom

4y ago

Dạ mom tks mom đã cho e ý kiến