Siêu âm 30

Móc thời gian siêu âm quan trọng nhất của thai kỳ là bao nhiêu vậy các m e hiện tại bầu được 30 tuần rồi ạ Cách đây 4 tuần e bị động thai có hiện tượng gò cứng bụng và đau nên bs sĩ bảo chỉ nằm yên 1 chổ thôi #xin_ý_kiến

13 Các câu trả lời

từ tuần 30 trở đi thì khám và siêu âm định kì là 2 tuần 1 lần mom nhé. đến tuần 36 thì 1 tuần 1 lần ạ. hoặc bất cứ lúc nào mom thấy bất thường nè

cứ 2 đến 3 tuần thì m siêu âm 1 lần nhưng Bác sĩ đã nói nên đi lại ít thì m hạn chế đi lại nhé

theo lịch hẹn bs m ạ, hoặc khi nào có bất thường

đã bị động thai thì phải khám theo chỉ định bs mom ạ

3y ago

cảm ơn m. nhiều nha

bác sĩ hẹn lúc nào đi lúc đó thôi mom..

khám theo lịch hẹn bs là được nha mom

bị động thì cần theo lịch bs m ơi

nghe theo bs m.ko đi lại nằm nghĩ

theo lịch hẹn của bs thui mom

theo lịch hẹn của bs nha mom