?

Các mom cho e hỏi sữa bột colosbaby và sữa bột enfamil sữa nào tốt hơn ạ

8 Các câu trả lời

tùy theo nhu cầu của con hợp với sữa nào thôi m,m cho con dùng thử nan xem sao nhiều m dùng lắm,sữa mát giúp hệ tiêu hóa của trẻ tốt hơn, tăng cân điều nữa.

Tùy bé có hợp sữa ko thôi m M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/905582?d=android&ct=b&share=true

tùy bé hợp sữa nào thôi m, enfamil thiên về phát triển trí não

9mo trước

1y trước

9mo trc

chc

qt