Sữa bột tốt nhất

Các mẹ đang cho con dùng sữa bột gì thế các mẹ, em đang tìm 1 loại sữa mà dùng cho nó từ lúc sơ sinh đến lớn luôn í ạ

11 Các câu trả lời

sữa tốt nhất chỉ có sữa mẹ thôi m.. sữa bột thì loại nào cũng v, chỉ cần hợp với con mình và k gây bón là được nha..

mình thì đang dùng sữa HiPP cho chị lớn, với cả bé mới sinh luôn trộm phía 2 chị em hợp sữa, tăng cân đều ☺️

tùy bé hấp thu thôi chứ sữa bột nào cũng co dưỡng chất cần thiết cho bé cả.

sữa mẹ là tốt nhất,còn sữa bột lại còn do sự hấp thụ của con nữa

Trc mình dùng Nan, thấy bé hấp thu tốt và ko bón Mom

2y ago

Mình đang tính dùng aptamilk, mà k biết sao nữa ạ ❤️

e dùng enfamil a+ từ sơ sinh tới lớn luôn

mình dùng similac

M tham khảo Nan nhé

đẩy bài⭐⭐

bé mình dùng nan