Các mẹ có kinh nghiệm thì mách em vc ạ

Các mom cho e hỏi là con e thi thoảng bị trớ vc cả kiểu nôn khan ý là sao ạ cả khò khè nữa bé bú mẹ hoàn toàn ạ

10 Các câu trả lời

mình nghĩ nên cho bé đi khám Yk mom.mom đừng để bé bú quá no.con mình lâu lâu cũng ọc sữa,kiểu có đờm ở cổ hay sao á,ọc k nhiều.vài hôm nữa mình cũng đi khám cho con xem sao nè

2y ago

tại bé nhà e k nuốt sữa đến khi nằm nghiêng sữa bị chảy ra ý ạ

Khò khè nếu bé sinh mổ có từ hồi mới sinh thì ko sao dần sẽ hết nhưng nếu mới bị thì m cho bé đi khám nhé

2y ago

m cho bé đi khám nhé, cái này mk nghĩ nên hỏi bsi về đờm hoặc phổi

1 là bị viêm họng, viêm VA do hay thay đổi thời tiết .mom cho bé đi khám để bs kê thuốc cho

đi khám đi m ạ. cu nhà m trước cũng vậy đi khám thì bị v.a đấy

cho bé đi khám nếu tình trạng k đỡ mom nhé

Cho bé đi kiểm tra xem sao Mom

nên đưa bé đi khám nè m

mom đưa bé đi khám nha

đi khám cho bé đi m..

cho đi khám đi mom

2y ago

dạ con e k bị sao nữa r ạ