Các mom chk e ý kiến vc ạ

Con e nay đc 1 tháng cân đc 5kg lúc đẻ thì 3.7kg vậy các mom cho e hỏi bé lên cân đều đúng k ạ bé bh bú mẹ hoàn toàn ạ

14 Các câu trả lời

sữa mẹ tốt nên con lên tốt đấy. k qtrong việc tăng cân đâu m ạ. miễn bé khỏe mạnh là dc. bé nhà t cũng tăng tốt vậy đấy

OK rồi á mom.từ từ sẽ giảm lại mom nha,cũng đừng quan trọng cân nặng quá,con khỏe,vui là OK nha mom

3 tháng đầu mỗi tháng lên từ 6 lạng tới 1kg là dc rồi. con mom lên hơn rồi mom

Tháng đầu cân nặng vậy là ổn nha m

Trộm vía bé lên vượt chuẩn lun Mom

tháng đầu vậy là quá ổn rồi m

bé lên cân như vậy là ok rồi mom

bé tăng cân đẹp rồi á m..

Bé lên can vậy là ổn r m

bé phát triển tốt m nhé