Chăm sóc bé sau sinh. Lần đầu làm mẹ chưa có kinh nghiệm các mom chỉ giùm e với

Bé nhà mình sinh được 15 ngày rồi . Bé bú sữa mẹ hoàn toàn nhưng đi phân lỏng ngày đi 4-5 lần. Thi thoảng ho khò khè , hay hắt xì , nấc cục ( mình bật điều hòa 30° là mát rồi không biết có ảnh hưởng gì không). Mình có nên đưa bé đến bệnh viện khám không các mom mình lo quá mà con còn nhỏ dịch bệnh thì tùm lum cho bé ra ngoài mình cũng sợ

2 Các câu trả lời

mom phải chụp lại tã phân con up lên mới biết dc con đi ntn mom. hay hắt xì thì nên đưa con đi khám xem sao mom. Khò khè chắc do nhớt đờm khi sinh gây ra. Nấc cụt thì cho bé bú thêm thôi m

chụp phân xem mom ơi