Chửa trứng lành tính thì xử lý sao?

cho e hỏi ở đây co mom nao đi siêu âm bs bảo chửa trứng. ma sau đo kêt quả sai chưa ạ, hôm qua e đi siêu âm ma bs bảo la thai trứng, e hoang mang qua, mom nao co kinh nghiệm cho e ý kiến đi ạ. nếu la chửa trứng lành tính thì có giữ đc k các mom hay phải bỏ ạ. hay e đi siêu âm chỗ khác?

8 Các câu trả lời

ước chừng tuổi thai của m0m dc mấy tuần rồi? có bị ra huyết, nôn nghén nặng, bụng to nhanh bất thường hay đau mỏi ở vùng xương chậu k? thử đi khám thêm chỗ khác nữa xem sao. Nếu đúng là thai trứng thì dù là toàn phần hay bán phần cũng đều k giữ dc mà bắt buộc phải xử lý càng sớm càng tốt để ngăn ngừa biến chứng. càng để lâu thì chửa trứng lành tinh cũng có thể ptrien thành ung thư nguyên bào nuôi đấy

chửa trứng đa số là lành tính nêu kịp thời phát hiện và xử lý, còn ác tính là khi nó dẫn tới ung thư đó mom. Còn thai trứng thì chia thành toàn phần và bán phần, bán phần là vẫn có thai nhưng k thể phát triển đc nên cũng phải bỏ đi. Mom nên đi khám thêm chỗ uy tín khác để bs kiểm tra xem chứ đừng vội lo bây giờ

Mom đến bệnh viện lớn siêu âm lại xem sao. Nhưng ko nên chần chừ, vì nếu là chửa trứng thật sẽ rất nguy hiểm, phải xử lý nhanh. Đã là chửa trứng thì sẽ không giữ được đâu ạ

nếu là chửa trứng thì phải bỏ chứ k giữ dk m ạ. m đi khám thêm chỗ khác xem sao. tốt nhất là vào bv uy tín ấy.

nghe sợ quá.mom đi chỗ khác siêu âm kỹ lại xem mom,để có hướng giải quyết kịp thời

mom đi siêu âm thêm vài chỗ nữa để xem bs tư vấn ntn nha

đi siêu âm chỗ khác cho chắc m..

Siêu âm thêm chỗ khác xem ntn Mom