Có mom nào mang thai mà bị đau nhức mông đau xuống đùi và bắp chân không.

Em mang thai 17 tuần sáng ngủ dậy ko hiểu sao đau nhức mông đau xuống đùi và bắp chân. Không biết có ảnh hương gì đến con ko các mom. Mom nào có kinh nghiệm chỉ giúp em nha#tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

dây chằng dãn ra nên đau vậy á mom. mình hôm trước cũng tự dưng đau từ đầu gối xuống bàn chân. kêu a Ck xoa bóp dùm. giờ thấy hết đau ùi nè.😁

bầu đau nhức là bình thường mom ơi.. mà mom nhức hơi sớm á.. mom đi xét nghiệm xem có thiếu canxi k nha..

3y ago

em vẫn uống bổ sung canxi, mà bị đột ngột quá nên lo lắm nè mom

bầu đau nhức là bình thường m ạ. Đa số ai cũng vậy. Ráng thôi mom

3y ago

lần đầu nên hơi lo nè mom. kiểu xoay mìn thôi cũng ê hết cả người

bầu đa số ai cũng thế, cố lên m. nhờ ck xoa bóp thử m

3y ago

👍😅

Cơ và dây chằng giãn ra nên đau thôi mom. Ko có j đâu nè

3y ago

Dần dần nó đỡ mom ạ, mình cũng k chắc đc bao lâu. Chỉ là sau này bầu càng to càng đau, đau chân nhất là đợt gần mổ mà 1 chân mình nhấc ko đc, chỉ nhấc đc 1 cái lên, lết lết đi xíu r ms đi đc bthuong á huhu

k sao đâu mom, mom bổ sung canxi và ăn nhiều tôm cua vào

3y ago

có lẽ là giãn dây chằng, mình đau nhức 2 3 hôm, giờ đỡ rồi m ạ

bầu bì hay đau vậy đó mom ,mom đã bổ sung canxi chưa?

3y ago

mình bắt đầu uống từ tuần thứ 12 rồi m

bầu nên vậy m ạ cố gắng lên m nhé

3y ago

mình bị đau 2 3 hôm, giờ ko nhức nữa, ko biết gì bị gì