Đau Mông

E thai 14tuan r mà đau mông quá các mom ạ, đau nhất bên trái, mỗi lần đi là đau như nhói vào cơ bụng bên trái vậy. Các mom có cách nào đỡ đau ko bảo giúp e với

4 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

la do m no xuong chau thoi .m nam nghieng nhìu hon nha huyet luu thong đỡ chong mat ma cung ít dau nua.e 20tuan r di lai khoe it dau

tập yoga m

.