chuyển dạ tập 1

Các mom cho e hỏi e bầu được 38t 2 ngày rồi ạ mà từ chiều đến giờ e bé cứ xoay đầu bụng dưới nhói lắm ạ đứng ngồi k yên bụng thì căng cứng mà chưa thấy ra dịch với đau bụng như thế có phải dấu hiệu sắp chuyển dạ k ạ.

12 Các câu trả lời

Mấy tháng cuối hay gò bụng lắm nhưng 1 ngày chỉ khoảng 5-6 lần thôi à. Đến khi gần sinh là cứ 15 phút gò 1 lần ấy, vậy là mình vào viện sinh luôn , bạn để ý đếm thời gian, rồi dần dần là 10p gò 1 lần , 5p 1 lần