chuyển dạ tập 1

Các mom cho e hỏi e bầu được 38t 2 ngày rồi ạ mà từ chiều đến giờ e bé cứ xoay đầu bụng dưới nhói lắm ạ đứng ngồi k yên bụng thì căng cứng mà chưa thấy ra dịch với đau bụng như thế có phải dấu hiệu sắp chuyển dạ k ạ.

12 Các câu trả lời

Mấy tháng cuối hay gò bụng lắm nhưng 1 ngày chỉ khoảng 5-6 lần thôi à. Đến khi gần sinh là cứ 15 phút gò 1 lần ấy, vậy là mình vào viện sinh luôn , bạn để ý đếm thời gian, rồi dần dần là 10p gò 1 lần , 5p 1 lần

Cái này gọi là chuyển dạ giả nè. Cứ bình tĩnh m ơi. Nào các cơn gò lặp lại ngày 1 nhiều thì vào viện nhé

Đi siêu âm cho chắc mom ơi mjk cục 38 tuần mấy 39 tuần la sanh nek

Bạn khám xem, với đau liên tục từng cơn thì vào viện cho chắc

chưa đâu mom ơi ,giờ e bé gò dữ lắm ráng chịu tí nữa thôi

4y ago

Mình cảm ơn mom. Cả nhà mình đang ngóng chờ đón bé chào đời 😊😊

Di kham thu coi chu con som ma

cũng là dấu hiệu m

là dấu hiệu đó

đi khám thử coi m

Cố lên mom nhé