39w1d.dấu hiệu chuyển dạ

Sáng nay e đi khám các mẹ ạ . bác sĩ bảo tử cung chưa mở và có thấy đầu ối rồi .Bác sĩ kết luận là dấu hiệu sinh chưa rõ ràng . về nhà đến chiều tối e thấy ra dịch màu nâu như trong ảnh .chiều nay e đi đứng thấy nặng bụng hẳn , lật người vs đứng lên ngồi xuống thì thấy hơi tức bụng . k biết như vậy là e sắp chuyển dạ chưa các m nhỉ #tập_đầu_làm_mẹ

39w1d.dấu hiệu chuyển dạ
12 Các câu trả lời

bung nút nhầy đó mom ạ. cứ theo dõi thêm bắt đầu đau thì mom nhập viện. bé đầu e bung 3 ngày sau mới vỡ ối rồi sinh thường hi.

vẫn chưa có dấu hiệu rõ ràng m à.. khi nào đau bụng dữ dội thì đi bv ngay nhé..

theo dõi nếu chảy ối, đau bụng thì đi viện ngay m

cảm ơn mọi người nha e đẻ sáng nay r ạ

Nhập viện theo dõi cho an tâm Mom

em đẻ rồi nha mọi người

có dấu hiệu rồi đó m

3y ago

e cảm ơn

chúc bé hay ăn chóng lớn

nhập viện đi mom

Đi bvieen thoi mon