cân nặng của bầu

Các mom cho e hỏi e bầu 25w tăng 8kg vậy có quá nhiều k? Do e ăn được ngủ được ak.

11 Các câu trả lời

Thế là tăng hơi nhiều đấy mom.Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa không đường ấy. Ngũ cốc lợi sữa tăng vào con, ko tăng mẹ, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này 0389964108 xem nhé

cìn tùy thuộc tăng cân vào con hay vào mẹ nữa mom ạ..vào mẹ hết hoặc vào con hết mới ngại..chứ 2 mẹ con cùg tăng thì k soa đâu. Vào mẹ hết thì sợ bệnh, vào con hết thì con to quá cũg khó sinh.

Nhìu á m m vào dây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/769181?d=android&ct=b&share=true

Ko nhìu mom nhé. Cả giai đoạn mang thai thường tăng 13-15kg mà. Cứ khỏe là được.

Hix e 24w mà ms tăng đc 2kg 😒😒may là cân nặng của con vẫn vượt trội

Thai kì tăng từ 10_12ki là ok nhất nè m

Mom tăng nhiều hơn mk. Mk 33w tăng 8kg

Nhiều đấy mom

Hơi nhiều đó.

Nhièu đó m oi