nghẹt mũi ở trẻ sơ sinh

Các mom cho e hỏi. Có mom nào gặp phải tình trạng trẻ sơ sinh bị nghẹt mũi không ạ. Con em bị nghẹt mũi từ khoảng 15 ngày tuổi tới giờ. Chỉ nghẹt thôi k có các triệu chứng khác.

35 Các câu trả lời

nghẹt mũi nguy hiểm lắm luôn, hồi con mình sinh cũng bị mà bs phải bắt chích kháng sinh cho khỏe mới về.

4y ago

kháng sinh hại con lắm mom. nếu bé nhà mom còn nghet mũi thì nên dùng tinh dầu lợi an bôi long đờm cho bé sẽ hết nghẹt mũi thở khò khè. chị này bán rất uy tín đảm bảo hết sau 3 đến 5 ngày. zalo 0869096763