Làm sao dứt tình trạng trẻ 2 tháng bị nghẹt mũi cm ơi

Cm ơi trẻ 2 tháng tuổi bị nghẹt mũi làm sao hết? Có mom nào con bị nghẹt mũi cứ đêm là khó ngủ thức giấc chỉ mình cách chữa trị dân gian. Hay loại thuốc nào dùng hiệu quả với. 💕💕Bé mình được hơn 2 tháng. Từ hồi đầu mùa lạnh tới giờ bị suốt. Mình có nhỏ nước muối thường xuyên mà không khỏi ạ. Cảm ơn các mom.

7 Các câu trả lời

Mom dùng máy hút mũi đi, hút mũi cho con để loại bỏ chất nhầy dư thừa nè. Mom nhỏ nước muối vào mũi con và chờ 10s cho chất nhầy nó loãng đi, rồi đặt con nằm nghiêng và bấm nút máy hút. Mom nhỏ nước muối sinh lý 3 lần/ngày chứ đừng nhiều hơn nhe chứ k là tạo dịch bên trong mũi. Mom mua cái máy xông hơi tạo độ ẩm trong phòng để con ngủ ngon nữa

Mom nhỏ nc muối sinh lí, hút mũi. Xức dầu tràm lòng bàn chân và mang tất cho bé. Xem bé đỡ ko Mom nhé

Nhỏ nước muối sinh lý ấm để loãng đờm và hút ra là được ạ

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, rồi hút mũi ra nè

nhỏ nước muối sinh lý,hút mũi cho bé xem m

m nhỏ nước muối rồi hút mũi ra xem đỡ k

nhỏ nước muối sinh lí, hút mũi cho bé m..