Nghẹt mũi ở trẻ sơ sinh

Bé mình nay 1m10d, nhà bị nghẹt mũi nên lây cho bé. Hôm nay bé thở hắt ra mũi như hình vậy. Có mom nào chia sẻ kinh nghiệm trị giúp mình vs

Nghẹt mũi ở trẻ sơ sinh
12 Các câu trả lời

Nhỏ nc muối sinh lý rồi hút mũi cho bé. Mom sd dầu húng chanh nhỏ giọt cho bé uống mau hết nè

Mom nhỏ nmsl cho con xoa dầu khuynh diệp vào lòng bàn chân, tay và thái dương cho con nhé

nhỏ nc muối,hút mũi và bsung minion húng chanh muỗi buổi sáng nhé.bé nhà mình đã khỏi nè

1y ago

Minion con mk uống trớ luôn

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé,bôi dầu tràm ở lòng ngực,vsoiws chân

này bé đẩy đờm ra thôi mom ,mom vệ sinh bằng NC muoiis cho bé nè

hút mũi với cho bé uống siro có thành phần húng chanh ạ

Không sao đâu mom, rửa mũi vs nc muối sl ak

Nhỏ muối sinh lý rồi hút mũi mom à

Cho bé đi khám cho an tâm Mom

nhỏ nước muối sinh lý.