nghẹt mũi ở trẻ sơ sinh

Các mom cho e hỏi. Có mom nào gặp phải tình trạng trẻ sơ sinh bị nghẹt mũi không ạ. Con em bị nghẹt mũi từ khoảng 15 ngày tuổi tới giờ. Chỉ nghẹt thôi k có các triệu chứng khác.

35 Các câu trả lời

Điều chỉnh lại nhiệt độ máy lạnh nha Mom. Đừng để con nằm trong phòng lạnh quá. Nhiệt độ trong phòng lạnh khoảng 28~29 độ là vừa. Và cũng đừng cho quạt máy chĩa thẳng vào người bé. Dạo này thời tiết nóng nực nên lượng sử dụng quạt và máy lạnh rất nhiều. Điều này cũng có thể ảnh hưởng đến bé. Mom cũng nên nhỏ nước muối sinh lý, hút mũi và vệ sinh mũi cho bé vào mỗi buổi sáng nữa nhé!

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388_754_046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm

# tham gia .🐦🐦e nghe nhiều mẹ quản cáo dùng dầu huấn chanh sẽ đỡ khò khè . mà sao con em dùng gần hết lọ . mà vẫn còn khò khè . sổ mũi . k pk tùy cơ địa mỗi bé hay sao nhỉ 🤔🤔

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ nghẹt mũi lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

3y ago

Rồi mom, cả nhà mình dùng luôn nè

nhỏ nước muối ấm cho bé sau đó hút mũi cho con sẽ nhanh đỡ hơn hoặc dùng dầu tràm xông cho bé ngửi cũng thông thoáng mũi hơn

Hút cho con đi m m vào dây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/769181?d=android&ct=b&share=true

nghẹt mũi nguy hiểm lắm luôn, hồi con mình sinh cũng bị mà bs phải bắt chích kháng sinh cho khỏe mới về.

4y ago

kháng sinh hại con lắm mom. nếu bé nhà mom còn nghet mũi thì nên dùng tinh dầu lợi an bôi long đờm cho bé sẽ hết nghẹt mũi thở khò khè. chị này bán rất uy tín đảm bảo hết sau 3 đến 5 ngày. zalo 0869096763

dùng dầu húng chanh bên zalo c này nè mom 0989688394 . 2_3 hôm là hết đó ạ

nhỏ nước muối sinh lý hoặc nước nhỏ mắt cho bé cũng được á m

nhỏ nc muối sinh lí rồi hút mũi vài hôm là hết mon nhé