nghẹt mũi ở trẻ sơ sinh

Các mom cho e hỏi. Có mom nào gặp phải tình trạng trẻ sơ sinh bị nghẹt mũi không ạ. Con em bị nghẹt mũi từ khoảng 15 ngày tuổi tới giờ. Chỉ nghẹt thôi k có các triệu chứng khác.

35 Các câu trả lời

Điều chỉnh lại nhiệt độ máy lạnh nha Mom. Đừng để con nằm trong phòng lạnh quá. Nhiệt độ trong phòng lạnh khoảng 28~29 độ là vừa. Và cũng đừng cho quạt máy chĩa thẳng vào người bé. Dạo này thời tiết nóng nực nên lượng sử dụng quạt và máy lạnh rất nhiều. Điều này cũng có thể ảnh hưởng đến bé. Mom cũng nên nhỏ nước muối sinh lý, hút mũi và vệ sinh mũi cho bé vào mỗi buổi sáng nữa nhé!