??

Các mom cho e hỏi có bầu bao nhiêu tháng thì bị rạn da ạ . Rồi mình bôi kem gì để dưỡng ạ , E bầu được 17tuần rồi .

12 Các câu trả lời

Rạn da thì tuỳ thuộc vào cơ địa bạn nhé! Tuy nhiên, ngay khi biết mh có bầu hãy chăm dưỡng da (nếu lỡ có rạn nó cũng hạn chế phần nào ấy) Bạn có thể thoa dầu dừa nguyên chất hoặc tìm mua Bio oil để dùng nè!

Bôi dầu dừa từ đầu thai kỳ luôn nha M. Đừng có chủ quan lúc đầu bụng nhỏ có thể chưa rạn nhưng bụng lớn rạn là toang luôn đó. Mình sợ lắm r. Nên tốt nhất M cứ bôi đi nhé

Tuỳ cơ địa từng người nhaaa mẹ ơi. Vì kích thước bụng to nhỏ và gen nữa

Tuỳ người thôi mom, có người rạn sớm có người trễ, mom bôi dầu dừa bhes

Tuỳ cơ địa thôi bạn ơi, bôi dầu dừa nhé

Tuỳ mom à, bôi dầu dừa hoặc bio oil nhai

Tháng thứ 6hoac 7 nhé mom

Bôi dầu dừa nhé mom

Sức dầu dừa á m

❤❤