Các mom cho e hỏi : con em mới sinh được 4 ngày thì bé ị ra phân xu xong về sau bé không đi được nữa .(có một lần bé ị ra phân sống và ko đi đc nữa) các mỏm cho e hỏi bé có bị sao không Ah . E ko quá :((

11 Các câu trả lời

bé bú mẹ thì ko sao nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Bé bú mẹ hoàn toàn đúng k M. Các bé thường sẽ đi vệ sinh trong vòng 24h sau khi sinh Nếu M thấy bé chưa ị thì phải báo bs M nhé

theo dõi tiếp thôi m, nếu con bú mẹ hoàn toàn thì không sao

be chưa đầy ruot nên chua di thoi m . be bu me thi k lo

Bé vẫn ngoan thì ko sao đâu vạn

Bé bú mẹ hoàn toàn thì ksao đau

bé bú mẹ hả m

cùng câu hỏi

bé sao rồi m

Qt