bé sơ sinh

Các mom cho e hỏi con e đc 21 ngày bé ti mẹ hoàn toàn mà ti nhiều nếu ti k đủ k chịu ngủ..mà ti nhiều thì ọc sữa...kèm mấy bữa nay bé ngủ hay giật mình khóc thét và rặn đỏ mặt mà mỗi lần rặn là ọc sữa , uốn éo các kiểu, xì hơi rất nhìu nữa...dù có uống caxi do bsi cho ...có mom nào trải qua rồi cho e xin ý kiến với ạ..

7 Các câu trả lời

E cũng vỗ ợ hơi cho bé rồi mà bé vẫn vậy...tối ngày cho bú xong k dám ngủ sợ con ọc k hay..😔😔

Bé mình trước cũng vậy,m cho bé ti xong nhớ vỗ ợ hơi cho con nhé

M vỗ ợ hơi cho bé sau khi bé bú nhé

Bú xong ẩm lên tí xem sao nhe m

Rồi bé sẽ hết mà

Quan tâm

Qt