Trẻ sơ sinh

Cu nhà e 18 ngày tuổi.. Giờ bị đầy hơi với xôi bụng mom nào có mẹo hay cách gì cho nhanh hết chỉ e với ạ.. Mỗi lần ti xong là rặn đỏ mặt rồi ọc ra..

13 Các câu trả lời

massage bụng cho bé the chiều kim đồng hồ mom. Hệ tiêu hóa của bé còn non kém, mom ko nên cho bé bú quá no. Bú xong vác lên vỗ ợ, ợ xong vẫn ẵm tư thế vỗ ợ đó ít nhất 30p mới đặt bé xuống sao cho đầu cao hơn bụng, độ dốc thoải vừa phải tầm 15 20 độ là đc. Nếu có điều kiện thì mua gối chống trào ngược cho bé. Khi đặt bé xuống, đầu bé có nghiêng qua sẽ chảy ra 1 tí sữa còn sót lại dưới lưỡi, do em bé hay giữ lại miếng sữa cuối trong miệng, cái đó chảy ra tí xíu thì ko phải nôn ói nha mom. Đây là link công thức tính lượng sữa cho bé bú dựa trên cân nặng do bác sĩ chia sẻ. Mom đọc tham khảo nhé https://community.theasianparent.com/q/Để_trẻ_hạn_chế_nôn_trớ_các_mẹ_nên_biết_công_thức_tính_dạ/2960902

mẹ mát xab bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ. rồi cho bé tập chân như kiểu đang đạp xe đó

Mom qt sp cho con add zalo 0765073951 Duyên mình tư vấn cải thiện tình hình con nhé!

mẹ vỗ ợ hơi cho bé sau khi bú xong nha. với massage bụng như có mẹ nói đó

mom cho bé bú vừa đủ thôi, và vỗ ợ hơi sau khi bú nha

Giảm ăn lại chút cho bé ị phân ít hơn e à bé sẽ dễ ị

chia nhỏ bữa ăn m, trẻ sơ sinh sôi bụng là bình thường

mom massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ á mom

Massage bụng cho bé nha mom

bú mẹ hay sữa ngoài m