Mỗi lần bé đi nặng là gầm gừ, uốn người, rặn khó chịu lâu lắm mới được vậy có sao k các mom

Bé dậy ti mẹ vào 3h sáng, ti xong bé gầm gừ, uốn lượn người, rặn xì hơi, rồi rặn ị rồi ngủ cứ vậy đến khoảng 4-5h mới ị xong. (Phân bình thường). Ị xong bé thoải mái nên cười chơi gần nửa tiếng mới bú rồi ngủ. Bé rặn gầm gừ khó chịu khi đi nặng vậy có sao k các mom? (Bé được 2m4d)

5 Các câu trả lời

Bé bị chướng hơi. Mẹ või ợ sau bú và tập xoa bụng đạp xe cho bé xì hơi. Vặn ng là sinh lý của trẻ nhỏ. Thường qua ba tháng sẽ hết. Con mình hết rồi nè. Lúc nhỏ nó vặn riết mà ọc sữa luôn á, rặn đỏ mặt nhìn hơi sợ. Mà tại sinh lý bé vậy. Mình thấy mấy mẹ kêu táo bón táo mà thấy lạ ghê. Mình có khám bs rồi nha. Bs kết luận ko táo. Bs chỉ như trên nha. Bé bú mẹ, bạn xem Nước tiểu bé vàng nhạt hoặc trong là ko thiếu sữa. Bú mẹ ko bao giờ bị táo

Mình thấy biểu hiện của Táo bón rồi Mom.

táo á m. m ăn sữa chua. mát mát thử xem

cho bú xong nên vỗ ợ hơi đi mom

ị quá lâu giống táo bón nghen