Lần đầu mang thai

Các Mom cho e hỏi chút ạ: e bầu được gần 4 tháng rồi mà mới tăng được 2kg. Tăng cân ít như vậy liệu e bé có bị nhỏ quá k ạ? Bây giờ nên ăn gì để tăng thêmcaan ạ? - còn đây là ảnh e đi siêu âm đợt 3 tháng. Cân nặng của bé như vậy đc chưa ạ?( Các Mom cho e xin ý kiến với ạ)

Lần đầu mang thai
54 Các câu trả lời

mình khoảng gần 5 tháng mới bắt đầu tăng. cả thai kỳ tăng 8kg, sinh xong gầy nhanh. qtrong đi khám con vẫn pt đều là ok r m, klq cân nặng của mẹ