Nốt trên mặt

Các mom cho e hỏi bị ntn làm tn ạ

Nốt trên mặt
3 Các câu trả lời

bé bao tháng rồi mom? 🤔 giống mụn sữa

3y ago

với mom đừng có quấn ủ bé quá. Nóng lắm nó nổi. Kiểm tra lại chất vải quần áo, khăn sữa khăn quấn, chăn mền, nước giặt, xà bông tắm có an toàn cho bé ko. Vì có thể mấy thứ chất gây dị ứng, chứ paraben gây kích ứng da bé. Ko dc giặt đồ bé chung đồ ng lớn và cũng ko dc xài xà bông giặt đồ ng lớn để giặt đồ bé. Nấu nước trà xanh tắm con xem sao nhé mom. Mặc thoáng mát cho con

mụn sửa m..tự hết ko nặn cào nha m

3y ago

dạ cảm ơn mom

tu tu nó hết

3y ago

con minh 2thag may no moi het,mà gio gan 4thag cug con 1vai mục trang