E vừa sinh dk 16 ngày. Trên mặt bé giờ có nốt đỏ liti trên mặt. Các mom biết Có cách nào hếtchỉ e vs

19 Các câu trả lời

Bé nóng quá r mom. Cho bé mặc thoáng mát, để ý knao bé bú thì sau gáy bé đổ mồ hôi nhiều lắm nha mom, mom để quạt hay may lanh cho mát bé nha

mom đừng để bé nóng quá, nấu nước chè xanh tắm mặc thoáng mát cho bé, bật quạt Hoặc điều hoà cho bé nữa nha

Do thời tiết đấy, mom tắm nước lá khế hoặc trầu không, lá tía tô... Thêm ít phèn chua sẽ giảm

Bé nóng quá nên nổi sẩy á mom, mom nấu lá chè xanh, mướp đắng tắm cho bé nhé

bé bị nóng í m m tắm lá chè hoặc mướp đắng kinh giới cho bé nhé

Do nóng quá đó. mom có nằm than không? phòng nằm có thoáng mát k?

mua celtaphil tắm và dưỡng da cho bé.... hiệu quả lắm

mom thử cho bé tắm lá khế, lá mướp đắng nhé

bé bị nóng á, m tắm lá chè, lá khế cho bé

tắm lá chè, lá khế cho con xem s m nhé