nhím 17d

Mặt con e nổi mụn đỏ li ti tn là bị sao ạ có mom nào biết k a

nhím 17d
49 Các câu trả lời

Bạn bôi kem rau má yosun cho bé nha với trời nóng rồi mặc áo quần thoáng mát cho bé đi ra ngoài thì đội mũ chứ trong nhà cũng k cần thiệt đội đâu ạ

Bạn mua hạt kê về rang lên đun nước tắm cho bé. Con mình cũng bị tắm 3 hôm là hết. Hôm đầu nó nổi hết lên hôm sau hết

Mom kiếm lá khế chua nấu nước tắm cho bé hết đó mom. Trước mình cũng tắm hạt kê, rồi lá khổ qua đắng cũng không hết

Con mình lúc mới sinh bị nhiều lắm m ..đó là mụn sữa ak ..từ từ bé sẽ hết thui chi càn m vệ sinh bé sạch sẽ la dc thui

các em bé hay bị như này lắm. thời tiết lúc nóng lúc lạnh nên mẹ để ý bé mặc sao cho vừa. Đừng ủ ấm quá.

Xem bé có bị nóng hầm k nha bạn bé mình trước cũng nổi xong mình cho bé ngủ điều hoà vs mặc thoáng tv tự hết

Thời tiết nóng á m,ở trong nhà kín gió m k cần đội nón cho bé,m mua chai Amibebe về tắm cho da bé mát

Mình nên đưa bé đi khám nhe mom. Trẻ nhỏ nổi đỏ đỏ như nhau mà bệnh có thể khác nhau nhe mom.