Các mom chỉ e với

Đi vs e thấy ra dịch ntn. Còn kèm màu hơi nâu đỏ nữa là sắp sinh hay tn vậy các mom. E nay đc 39w ạ

Các mom chỉ e với
10 Các câu trả lời

á kèm đau lưng hay đau bụng ko.hãy thấy bụng hơi nhói nhói nếu có chuẩn bị.nhà gần thì từ từ còn nhà xa thì lên đó khám đó con gò trc đi cho chắc

Mình sáng đi vs cũng thấy 1 tí hơn hồng vậy thôi với thỉnh thoảng có cơn đau ít. Đến trưa ra viện đã mở gần hết rùi m ạ

Sắp sinh á mom. m soạn đồ nhập viện i. Mình hơn 39 tuần cũng đang hóng.

mình cũng ra za mà jk khám thì chưa có dấu sanh bv cho về

giờ e vẫn chưa có dấu hiệu đau bụng gì các mom ạ 🙃

Sắp rồi đó mom đi viện liền mom nhé

Bung nút nhày. Đi viện nha mom

Chuẩn bị đi viện sinh nào

Dấu hiệu sinh rồi m ơi

qt