28 tuần 6 ngày r mua đồ được chưa các mom .tập đầu còn bở ngỡ ạ

Bao nhiêu tuần thì sắm đồ được ạ

16 Các câu trả lời

bạn lên danh sách những thứ cần mua, đến khoản 35w rồi mua luôn 1 lần, ra concung đầy đủ hết, nhanh lắm đi 2h là mua xong nên k cần mua sớm đâu

Mua dần được rồi Mom ơi. Mua những đồ cần thiết trước. Không nên nghe mấy bác bán đồ nhiều quá. Thiếu gì lúc sinh xong mua thêm cũng không muộn

M thích cứ sắm thôi. Mình đụng đâu mua đó à. K kiêng cữ gì. Mình giặt phơi mấy lần vậy á. Hi

30-33w sắm là vừa mom ạ. Lúc ấy giặt rũ sắp xếp vào giỏ đi sinh là vừa.

mua được rồi đó mẹ, mua sớm chuẩn bị sớm đỡ lập cập hơn á

Gio mom lên danh sách các thứ cần thiết c rồi mua dần dần dk ui nè

Mình mua dần, mà trên 30w mới mua hay sao ak

mua dk rồi m ơi về còn giặt giũ nữa.

mom có tiền thì cứ mua thôi ạ

mua dần dần được rôid mom ơi