Sắm đồ ăn dặm

Các mom ơi. Sắp tới 6M bé ăn dặm thì cần sắm những đồ gì v ạ? E tập đầu k biết ạ? E thấy bảo mua chảo inox để nấu bột??? Cốc tập uống nước????

17 Các câu trả lời

Mình cho ăn cháo rây chứ k ăn bột. Mình có cái bình giữ nhiệt, đêm đề gạo và nc sôi vào đó sáng sớm là nở ra, bỏ nồi bắc lên tí là xong. Mua thêm cái rây để rây cháo và thức ăn. Mom mua máy xay đồ ăn cho bé hoặc dùng máy xay sinh tố của gdinh cũng đc

3y ago

như v là k cần nồi nấu cháo chậm phải k ạ?

mình mới tập thì mua bột ăn dặm về cho bé ăn khi nào nấu cháo thì mom mua cái nồi nấu cháo chậm á, rồi sắm cái máy xay thịt,rau, củ cho tiện

mk cho ăn cháo rây. mua nồi, bát chén ăn dặm, muỗng ăn dặm, yếm, bộ ray, thêm máy xay để tiện xay rau và thịt

Tuỳ vào phương pháp ăn dặm nào cho bé thì sẽ có dụng cụ cho phương pháp đó mom nhé

mới đầu mình mua bột cho bé ăn nè, sau đó ăn cháo mua nồi nấu cháo chậm nè m

có đk mua nồi nấu chậm.thêm cái nồi,chảo bé bé nữa là đc

có gì dùng nấy cũng đc m. M nên mua nồi hầm chậm cho nhàn

nhà em có gì em xài cái đó.. chả mua gì luôn m..🤣

Mình mua nồi nấu cháo, bát ăn dặm, thìa và máy xay thôi

3y ago

mình dùng nồi inox bình thường để nấu thôi à

có đ.k thì mua nồi cháo chậm,máy say cho nhàn