Sắm đồ ăn dặm

Các mom ơi. Sắp tới 6M bé ăn dặm thì cần sắm những đồ gì v ạ? E tập đầu k biết ạ? E thấy bảo mua chảo inox để nấu bột??? Cốc tập uống nước????

8 Các câu trả lời

mới tập ăn thì mom mua bột ăn dặm cho bé ăn,k thì mom nấu cháo rau củ xay nhuyễn. mom mua cái máy xay, rồi nồi nấu cháo cho bé là được

mh mua máy xay nhỏ, ghế ăn dặm, chén ăn dặm, cốc uống nước, muỗng báo nóng, yếm, bột ăn 1 tuần, yến mạch, dầu óc chó,

mình thì chỉ dùng một chiếc nồi nhỏ và một cái rây ghế ăn dặm bát thìa ăn dặm nữa

Mình mua nồi nấu cháo, chén ăn dặm, thìa và máy xay thôi

m mua máy say,bát,thìa,cốc ăn dặm và ghế đa năng

nhà em có gì dùng nấy thôi.. em chả mua gì..

đẩy bài cho mom

qt