Bé 2w đi phân vàng nhạt

các mom cho e hỏi, bé nhà e đc 2w đi phân như này có làm sao ko ạ? em cảm ơn

Bé 2w đi phân vàng nhạt
6 Các câu trả lời

phân bé bón vậy mom,mom bổ sung nhiều chất vào cho con ị lỏng lại nha.bón vậy con rặn tội nghiệp nó

M có ăn rau, hoa quả , chất xơ nhiều không mà phân của con có vẻ bị hơi táo. Con có rặn khi đi ngoài ko ạ

2y ago

có mom ạ

bé có rặn đỏ mặt hoặc quấy khóc k m vì như này là hơi táo rồi m ăn nhiều rau quả rồi cho bé bú nhé

2y ago

cảm ơn mom nhé

mới 2w sao đi phân như đã ăn dặm thế này m.. con có bị khó chịu k ạ..

2y ago

bé có rặn đỏ mặt ạ

mom bú sữa mẹ hay sữa công thức? bé có quấy khóc ko mom?

2y ago

bú sữa mẹ hoàn toàn mom ạ. bé có quấy khóc

m có cho bé ăn gì ngoài sữa ko thế?

2y ago

bé bú sữa mẹ hoàn toàn mom ạ