Men vi sinh

Các mom cho e hỏi bé e được 1 tuổi và ăn no hay nôn trớ ( 1 ngày / lần , có khi ko có ) nôn ra hết thức ăn và sữa trước đó vậy có dùng loại này được ko ạ

Men vi sinh
5 Các câu trả lời

này là men vi sinh mà, dùng khi bị tiêu chảy đường ruột thiếu cân bằng vi sinh. nên đến bs trước khi dùng thuốc. mom cho bé dùng thường xuyên sẽ làm mất cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột bé đó

Bé nhà mình uống kháng sinh được bác sĩ kê thuốc này, nên tham khảo ý kiến bs rồi cho con uống m ah

dùng men vi sinh tốt nhất mn ak

đc nha m

dc nè